Phô mai viên với ôliu kiểu Hy Lạp

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    5
  • Lượt xem
    665

VIP Mã số BC509

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 200 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 3.67g
    7.4%
  • Fat 19.8g
    25%
  • Carbs 2.8g
    1.1%
  • Net Carbs 0.8g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng nĩa nghiền nhuyễn bơ và kem phô mai rồi trộn cho đến khi kết hợp đều. Trộn cà chua phơi nắng và ôliu Kalamata cắt nhỏ

    Bước 2

    Cho rau thơm đã thái nhỏ, tỏi đập dập vào và nêm chút muối, tiêu. Trộn đều và đặt trong tủ lạnh 20-30 phút cho cứng lại

    Bước 3

    Lấy hỗn hợp phô mai ra khỏi tủ lạnh và dùng thìa (hoặc một cái muỗng múc kem) nặn 5 thành quả bóng

    Bước 4

    Cho phô mai Parmesan bào vào một cái đĩa, sau đó lăn từng viên phô mai qua phô mai Parmesan bào rồi bày lên đĩa. Ăn ngay lập tức hoặc bảo quản trong tủ lạnh trong hộp kín có thể dùng được tối đa 1 tuần

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây